Tinh Dầu Như Ý đạt danh hiệu SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016

Vào sáng ngày 16/4/2016, Công ty TNHH Tinh Dầu Như Ý đã tiếp tục được vinh danh và trao cúp vàng trong lễ công bố và trao chứng nhận “SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016” tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đây là chương trình truyền thông và khảo sát do Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo – cơ quan trung ương của Hội SHTT VN tổ chức lần thứ 8.

Chương trình “SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2016” được tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín nhằm hướng tới việc bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng. Chương trình do Tạp chí SHTT & Sáng Tạo, Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và các cơ quan chức năng đã phối hợp xây dựng tổ chức.

Thành quả này có được phải kể đến sự nỗ lực hết mình cùng tiêu chí hoạt động kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự đồng lòng của đội ngũ nhân viên công ty, các đại lý để cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trong niềm hân hoan về thành tích mới đạt được, Tinh Dầu Như Ý xin được gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ Quý khách hàng.

san pham tin cay dich vu hoan hao nhan hieu ua dung 2016

cup vang san pham tin cay dich vu hoan hao nhan hieu ua dung 2016

 

Trả lời