Hướng dẫn Đặt hàng

  1. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại Công ty:
    • Công Ty TNHH TINH DẦU NHƯ Ý
    • Địa Chỉ: 12 Lý Thường Kiệt, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  2. Hoặc gọi điện thoại về số 0710.628.88.99 – hotline: 097.456.6867 -0932.98.93.99
  3. Hoặc email về địa chỉ : info@tinhdaunhuy.com
  4. Ngoài ra, website còn cung cấp tính năng đặt hàng online, đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm và click chuột vào nút “MUA NGAY”, sau đó trang web sẽ chuyển bạn đến trang mới và bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin để hoàn tất thủ tục đặt hàng.

Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn ngay khi nhận được đơn đặt hàng, và sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn ngay sau khi nhận được tiền thanh toán. Hàng sẽ đến tay bạn sau khi gửi từ 24h-48h tuỳ theo từng khu vực. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hàng có thể đến tay bạn sớm nhất.

Lưu ý:

Vào các dịp Lễ, Tết, thời gian giao hàng có thể sẽ muộn hơn từ 1-5 ngày bởi các công ty giao nhận đều quá tải, vì vậy nếu bạn đặt hàng vào thời gian này nên đặt hàng sớm hơn để có hàng đúng kế hoạch.

Các bạn nên cung cấp địa chỉ và số điện thoại thật chính xác. Số điện thoại là bắt buộc để nhân viên chuyển phát nhanh giao hàng đúng người nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn không nhận được hàng do ghi sai địa chỉ hoặc số điện thoại.

Giao hàng- thu tiền mặt : Đối với các bạn ở nội ô Quận Ninh Kiều, Chúng tôi sẽ  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ và bạn sẽ thanh toán cho người giao hàng ngay sau khi nhận được hàng.

Trả lời